முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு
தவேப வேளாண் இணைய தளம் ::ஊட்டச்சத்து
உணவு வகைகள்

வயது வந்தோருக்கான சமமான பத்திய உணவு வகைகள்:

உணவு வகைகள் வயது வந்தோர் ஆண் வயது வந்தோர் பெண்
  நிலையான பணி மிதமான பணி கடினமான பணி நிலையான பணி மிதமான பணி கடினமான பணி
தானிய வகைகள் 470 550 250 370 450 575
பருப்பு வகைகள் 40 60 60 40 45 50
கீரை வகைகள் 100 100 100 100 100 100
இதர காய்கறிகள் 60 70 80 40 40 50
வேர் மற்றும் கிழங்கு  வகைகள் 50 70 80 50 50 60
பழங்கள் 30 30 30 30 30 30
பால் 150 200 250 100 150 200
கொழுப்பு மற்றும் எண்ணெய்கள் 30 40 45 20 25 30
சீனி / வெள்ளம் 30 40 50 25 30 30

குழந்தை மற்றும் வயதுவந்தோருக்கான சமமான உணவு வகைகள்:

உணவு வகைகள் குழந்தைகள் வயது வயதுவந்தோரின் வயது
  1-3 4-6 7-9 10-12 13-15 16-18
தானிய வகைகள் 180 275 285 335 300 410 340 460 325
பருப்பு வகைகள் 25 35 60 60 60 60 60 60 50
கீரை வகைகள் 40 50 50 75 75 100 100 100 100
இதர காய்கறிகள் 20 30 50 50 50 75 75 75 75
வேர் மற்றும் கிழங்கு  வகைகள் 10 20 30 30 30 50 50 50 50
பழங்கள் 50 50 50 50 50 50 50 50 50
பால் 300 250 200 200 200 200 200 200 200
கொழுப்பு மற்றும் எண்ணெய்கள் 15 25 30 30 30 50 40 50 40
சீனி / வெள்ளம் 30 40 50 40 40 40 40 50 50

(இறைச்சி உண்பர்களுக்கு ஒரு பங்கு பருப்பு உணவுக்கு 50 கிராம் முட்டை / கோழிக்கறி / ஆட்டிறைச்சி / மீன்) என்ற விகிதம் பின்பற்ற வேண்டும்.
 
முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு

© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் 2015